บทสัมภาษณ์แห่งความประทับใจจากน้องๆที่ใช้บริการ THE GRADUATE

ความสำเร็จและการศึกษาที่ดีของน้องๆ คือความภาคภูมิใจของเรามาโดยตลอด เพราะเราเชื่อว่าการศึกษาที่ดีจะนำไปสู่อนาคตที่สดใสยิ่งกว่า ขอขอบคุณทุกความไว้วางใจที่ให้เราเป็นส่วนหนึ่งของความสำเร็จในการเดินทางไปศึกษาต่อต่างประเทศ

 

เบญ & แป๊ก

our student เรียนต่อต่างประเทศ

สองสาวหน้าใส ไปเรียนปริญญาโทที่ University of West of England ประเทศอังกฤษ:

เบญกับแป๊กได้มาเรียน Master of Business Management กับ มหาวิทยาลัย University of West of England ที่ประเทศอังกฤษตามที่ตั้งใจไว้แล้วคะ ขอบคุณพี่ๆที่ช่วยเหลือในทุกๆด้าน ช่วยเตรียมเอกสารวีซ่าให้ทุกอย่างจนได้วีซ่าเรียบร้อยโดยไม่ติดปัญหาอะไรเลย ทุกอย่างผ่านไปได้ด้วยดี ไม่ผิดหวังเลยคะที่ตัดสินใจให้พี่ดำเนินการให้ ขอบคุณมากจริงๆคะที่ทำให้เบญกับแป๊กได้มาเรียนปริญญาโทที่ประเทศอังกฤษอย่างที่ตั้งใจไว้แล้วคะ

ในเมือง Bristol ที่เราเรียนอยู่อากาศดีและไม่วุ่นวายมากจนเกินไปคะ ชอบบรรยากาศที่นี่มากเลยคะ เหมาะแก่การมาเรียนมากเลยคะ เมืองก็น่าอยู่มหาวิทยาลัยก็น่าเรียน ไม่ผิดหวังจริงๆที่เลือกตัดสินใจมาเรียนที่นี่คะ

เมย์

our student เรียนต่อต่างประเทศ

โปรแกรมเมอร์สาวสวยคนเก่ง ไปเรียนภาษาที่ Boston ประเทศสหรัฐอเมริกา:

ขอขอบคุณพี่พี่ทีมงาน The Graduate มากค่ะที่หาโรงเรียนได้ถูกใจมากๆเลยคะ ตอนแรกก็ดูมาหลายที่เลือกไม่ถูกเหมือนกัน อยากได้โรงเรียนที่มีคนไทยน้อยๆ จะได้ฝึกภาษาได้เต็มที่ พี่ๆเค้าแนะนำที่บอสตันเพราะเป็นเมืองแห่งการศึกษาและมีโรงเรียนที่ดี พอมาถึงที่นี่บอกได้เลยว่าถูกใจมากๆคะ ในห้องเรียนมีคนไทยคนเดียวเลยคะ ที่เหลือก็เป็นเพื่อนจากเกาหลี ญี่ปุ่น บราซิล จีน ตุรกี และเวียดนาม สนุกมากๆเลยคะ ครูที่นี่เป็นกันเองมาก เพื่อนๆต่างชาติในห้องก็น่ารักทุกคน มาแรกๆคุยกันไม่ค่อยรู้เรื่องคะแต่ตอนนี้ก็เริ่มปรับตัวได้แล้วคะ โฮมสเตย์ที่อยู่ด้วยก็ใจดีมากๆคะ เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมาเจ้าของบ้านก็พาไปช้อปปิ้งมา รู้สึกว่าตัวเองโชคดีมากๆเลยคะที่ไม่มีปัญหาอะไรเลย เพราะก่อนหน้านี้เคยอ่านกระทู้เจอประสบการณ์ที่ไม่ค่อยดีจากการไปเรียนต่อต่างประเทศ แอบกลัวเลยคะว่าตัวเองจะต้องมาเผชิญกับปัญหาอะไรบ้าง ขอบคุณพี่ๆที่ The Graduate อีกครั้งนะคะ เมย์รู้สึกอบอุ่นและประทับใจในการดูแลของพี่ๆมากค่ะ

 

แก้ว

our student เรียนต่อต่างประเทศ

เรียนแพกเกจภาษา+ปริญญาตรี ได้วีซ่ายาว ที่ซิดนีย์ ประเทศออสเตรเลีย:

ผมได้รู้จักกับ The Graduate ผ่านทาง google เเละได้โทรเข้าไปสอบถามข้อมูลก่อนการตัดสินใจ ผมมีความประทับใจกับพี่ๆ ที่ช่วยติดต่อประสานงานให้คำปรึกษา ต่างๆ ทั้งเรื่องเอกสารวีซ่า ตลอดจนหลักสูตรการเรียน ตอนนี้ผมได้มาเรียนที่ซิดนีย์ 2 ปีกว่าเเล้ว ก้อยังคงได้รับบริการที่ดีจากพี่ๆ เสมอ ผมประทับใจมากครับที่มีคนคอยช่วยเหลือเรื่องการสมัครเรียนให้ตลอด และขอบคุณที่ทำให้ผมได้รับความรู้และประสบการณ์ชีวิตใหม่ๆ ในประเทศออสเตรเลียครับ

ถึงแม้ว่าที่ซิดนีย์จะมีคนไทยเยอะไปหน่อยแต่ก็เป็นเมืองมีสีสันเพราะเป็นเมืองที่ใหญ่ที่สุดในประเทศออสเตรเลีย เลยทำให้เราได้มีโอกาศเจอเพื่อนใหม่ๆทั้งเพื่อนคนไทยและเพื่อนต่างชาติ เลยทำให้ชีวิตการมาเรียนที่ซิดนีย์ไม่น่าเบื่อและมีความสุขมากๆครับ  

เค

our student เรียนต่อต่างประเทศ

หนุ่มจุฬา ไปเรียนภาษาช่วงปิดเทอมที่เมือง Cambridge ประเทศอังกฤษ:

ขอบคุณพี่ๆที่ THE GRADUATE มากๆครับ ที่แนะนำให้ผมมาเรียนที่Cambridge Regional College ตอนแรกผมไม่รู้จะเริ่มต้นยังไง พี่ๆให้คำแนะนำผมดีมากๆเลยครับ ทำให้ผมได้มีโอกาสมาเรียนที่อังกฤษอย่างที่ตั้งใจไว้ครับ ผมประทับใจโรงเรียนมากครับ โรงเรียนบรรยากาศดีมาก ชนิดที่ว่าไม่ได้คาดฝันตรงนั้นมาก่อน ประทับใจครับ รู้สึกตึกอาคาร , ภายใน และ สถานที่รอบๆดูดีมากๆ ชวนให้มาเรียนสุดๆ เพื่อนๆที่โรงเรียนมาจากหลายเชื้อชาติดีครับ ผมได้เพื่อนใหม่หลายคนเลยครับ ในตัวเมืองแคมบริดจ์มีความสวยงาม ผู้คนที่นี่ก็น่ารักเป็นมิตร สถานที่ท่องเที่ยวถือว่าดีครับแต่ยังไม่เจ๋งเท่าลอนดอน แต่ก็ดีตรงที่เรียนที่แคมบริดแล้วนั่งรถไฟไปเที่ยวลอนดอนแค่ชั่วโมงกว่าๆเอง รู้สึกไม่ผิดหวังครับที่ตัดสินใจมาเรียนที่นี่

ปรึกษาฟรี! สมัครเรียนฟรี! ยื่นวีซ่าฟรี!.

THE GRADUATE

55 Delta House Level 5 , Thiamraummitr Road , Huaykwang , Bangkok 10310

โทรศัพท์ 02 246 2056 | 065 409 3229 | 065 409 3292 | 065 409 3293 | 065 409 3294

Email: admin@thegraduate.co.th

Like Us. Join Us.
Follow Us.02 246 2056 | 065 409 3229

065 409 3292 | 065 409 3293 | 065 409 3294


*กรุณากรอกฟอร์มด้านล่างนี้ เพื่อให้เจ้าหน้าที่ติดต่อกลับ

ชื่อ :
อีเมล :
เบอร์โทร :
หลักสูตรที่สนใจ :
ประเทศที่สนใจ :
ข้อความ :