เรียนต่ออเมริกา

FLS

การเรียนภาษาอังกฤษเป็นภาษาที่สองนั้น จะง่ายดายขึ้นมากหากคุณเริ่มต้นในหลักสูตรการเรียนต่างๆที่ FLS International ที่นี่เราเปิดโอกาสให้นักเรียนได้เรียนรู้ผ่านหลักสูตรอันทันสมัยที่เน้นหนักด้านทักษะทางภาษาอังกฤษ ไม่ว่าจะเป็นการพูด การฟัง การอ่านที่จะช่วยส่งเสริมบรรยากาศการเรียนรู้เพื่อให้คุณพัฒนาความรู้ด้านภาษาอังกฤษได้เร็วยิ่งขึ้น

FLS International มีวิทยาเขตตั้งอยู่ที่ใจกลางเมืองชื่อดังต่างๆของอเมริกา และวิทยาเขตส่วนใหญ่ของสถาบัน FLS ก็เป็นส่วนหนึ่่งของวิทยาลัยและมหาวิทยาลัยชั้นนำของประเทศ โรงเรียนสอนภาษาแต่ละแห่งของเรานั้นประกอบไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกอันทันสมัยครบครัน และยังสามารถเดินทางไปยังจุดสนใจต่างๆในย่านนั้นๆได้อย่างง่ายดาย ไม่ว่าบรรยากาศการเรียนที่คุณต้องการจะเป็นการเรียนภายใต้บรรยากาศอันอบอุ่นของแสงแดดแห่งแคลิฟอร์เนีย หรือการเรียนท่ามกลางประเมืองแห่งประวัติศาสตร์อันยาวนาน และมหาวิทยาลัยชั้นนำของประเทศอย่างบอสตัน เรามีพร้อมให้คุณเลือกได้ตามต้องการ

สถาบัน FLS International ก่อตั้งขึ้นมายาวนานกว่า 20 ปี และได้รับการรับการรับรองมาตรฐานจากองค์กรการศึกษาของรัฐบาลสหรัฐอเมริกามากมาย หลักสูตรของสถาบัน FLS เป็นหลักสูตรที่มีคุณภาพสูง ดำเนินการสอนโดยคณาจารย์ชาวอเมริกันเจ้าของภาษาที่เปี่ยมด้วยคุณวุฒิ โดยนักเรียนของสถาบันจะได้เรียนรู้และทำกิจกรรมกับอาจารย์เพื่อฝึกทักษะภาษาอังกฤษอย่างมีประสิทธิภาพ นอกจากนี้แล้วทางสถาบันยังมีบริการจัดหาครอบครัวที่พักที่ผ่านการคัดเลือกมาแล้วเป็นอย่างดี และจัดกิจกรรมทัศนศึกษาสำหรับนักเรียนทุกสัปดาห์ เพื่อให้นักเรียนได้เรียนรู้ภาษาอังกฤษผ่านกิจกรรมทัศนศึกษาอย่างสนุกสนาน

หลักสูตรที่เปิดสอน
-หลักสูตรภาษาอังกฤษทั่วไป (Beginner - Advanced)
-หลักสูตรเตรียมสอบ TOEFL, GMAT, GRe และ SAT
-หลักสูตร Summer course

ศูนย์วิทยาเขตของ FLS ในประเทศอเมริกา

FLS Marymount College ตั้งอยู่ที่เมือง Rancho Palos Verdes, รัฐ California ศูนย์แมรี่เมาท์ คอลเลจเป็นที่รู้จักกันดี ว่าเป็นวิทยาลัยสำหรับการการศึกษาระดับอนุปริญญาอันดับต้นๆ แมรี่เมาท์ คอลเลจ ห่างจากทางตอนใต้ของตัวเมืองลอส แองเจลิส ไปเพียง 25 ไมล์ ซึ่งตัววิทยาลัยตั้งอยู่บนเนินเขาที่คุณสามารถมองเห็นมหาสมุทรแปซิฟิกได้ในมุมกว้าง บริเวณโดยรอบวิทยาเขตเป็นเขตชุมชนแรนโช พาโล แวร์เดส ที่ตั้งอยู่บนชายฝั่งแคลิฟอร์เนียอันงดงาม

FLS Citrus College ใกล้กับเมือง Los Angeles, รัฐ California  ศูนย์ซิทรัส คอลเลจ ตั้งอยู่ใกล้กับ Los Angeles และอยู่ใกล้เชิงเขาของเทือกเขาซาน แกเบรียล (San Gabriel Mountains) วิทยาลัยแห่งนี้เป็นที่ๆให้ทั้งความสะดวกสบายแบบชานเมืองที่แสนปลอดภัยและความคล่องตัวในการเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆในลอส แองเจลิส ที่ตั้งของวิทยาลัยอยู่ในทำเลที่สามารถเดินทางไปยังชายหาด ภูเขา และ ทะเลทรายต่างๆของแคลิฟอร์เนียที่ห่างออกไป รวมทั้งที่หมายยอดนิยมอื่นๆ ไม่ว่าจะเป็น Disneyland Universal Studio, Hollywood และ Beverly Hills ได้โดยง่ายดาย

FLS Tennessee Tech University ตั้งอยุ่ที่เมือง Cookeville, รัฐ Tennessee มหาวิทยาลัยเทนเนสซี เทค ติดอันดับสุดยอดมหาวิทยาลัยรัฐบาลยอดนิยม และเป็นหนึ่งในมหาวิทยาลัยที่ดีที่สุดทางตอนใต้ จากการจัดอันดับโดย U.S. News & World Report

FLS Las Vegas Institute ตั้งอยู่ที่เมือง Las Vegas, รัฐ Nevada ศูนย์ลาส เวกัส ตั้งอยู่ตรงใจกลางของเมืองแห่งความตื่นเต้นและไม่เคยหลับใหล ซึ่งวิทยาเขตนี้ได้รับการปรับโฉมให้ทันสมัยด้วยการออกแบบอย่างสวยงามเพื่อตอบสนองความต้องการของนักเรียนจากทั่วโลก วิทยาเขตที่อยู่ห่างจากเส้นทาง Las Vegas Strip เพียงไม่กี่ไมล์แห่งนี้มีห้องแลบสำหรับคอมพิวเตอร์โดยเฉพาะ พร้อมทั้งบริเวณนั่งเล่น และห้องครัวสำหรับนักเรียนได้ใช้สอย นอกจากนี้รอบรั้วสถาบันยังรายล้อมไปด้วยร้านค้า และร้านอาหารชื่อดังซึ่งอยู่ใกล้ๆ และระบบการคมนาคมขนส่งของลาส เวกัสที่พร้อมสรร

FLS Lock Haven University ตั้งอยู่ที่เมือง Lock Haven , รัฐ Pennsylvania
ศูนย์มหาวิทยาลัยล็อค ฮาเวน ตั้งอยู่ในเมืองเล็กๆแบบอเมริกันดั้งเดิมแท้ๆ ในรัฐเพนซิลวาเนีย บนชายฝั่งตะวันออกที่เต็มไปด้วยประวัติศาสตร์ของอเมริกา จากที่นี่สามารถขับรถเพียงไม่กี่ชั่วโมงไปยังตัวเมืองสำคัญต่างๆได้ ไม่ว่าจะเป็น นิวยอร์ค ฟิลาเดลเฟีย หรือ วอชิงตัน ดี ซีล็อค ฮาเวน ยังมีด้านพิเศษให้ค้นหาเช่น เขตที่มี ถนนเส้นเอกลักษณ์ที่ประวัติความเป็นมาที่แปลกประหลาด และบ้านเก่าสไตล์วิคตอเรียแท้ๆที่ยังคงความงดงามไม่ต่างจากในอดีต

FLS Boston ตั้งอยู่ที่เมือง Boston , รัฐ Massachusetts
ศูนย์บอสตัน ซึ่งตั้งอยู่กลางย่านตัวเมืองของบอสตัน โดยที่เราสามารถมองเห็นสวนบอสตัน คอมมอน ที่นับเป็นสวนสาธารณะชื่อดังของเมืองจากมุมสูงได้ทั่วทั้งหมด จากที่นี่เราสามารถเดินโดยใช้เวลาไม่นานไปยัง Beacon Hill และท่องไปตามรอยของ Freedom Trail และใกล้ๆกันกับศูนย์ของเรา ยังเป็นที่ตั้งของ Government Center และย่านโรงละคร ที่เป็นตัวเลือกอย่างดีในการหาที่นั่งรับประทานอาหารชั้นเลิศ และความบันเทิงต่างๆ

ตัวแทนของสถาบัน FLS ในประเทศไทย
FLS ได้มีการแต่งตั้งตัวแทนในประเทศไทยเพื่ออำนวยความสะดวกให้แก่นักเรียนและผู้ที่สนใจมาศึกษากับทางสถาบันฯ โดยไม่คิดค่าบริการ ซึ่งตัวแทนของสถาบันฯ จะช่วยแนะนำหลักสูตรการเรียน ให้ข้อมูลเกี่ยวกับการไปใช้ชีวิตในต่างแดน พร้อมกับดำเนินการสมัครเรียนและเตรียมเอกสารเพื่อยื่นวีซ่าอย่างครบวงจรโดยไม่คิดค่าบริการ

ติดต่อตัวแทนของสถาบัน เพื่อดำเนินการสมัครเรียนและยื่นวีซ่าโดยไม่คิดค่าบริการ

02 719 8699  065 409 3229  065 409 3292  065 409 3293 065 409 3294

Line: @thegraduate

Contact Us02 246 2056 | 065 409 3229

065 409 3292 | 065 409 3293 | 065 409 3294


*กรุณากรอกฟอร์มด้านล่างนี้ เพื่อให้เจ้าหน้าที่ติดต่อกลับ

ชื่อ :
อีเมล :
เบอร์โทร :
หลักสูตรที่สนใจ :
ประเทศที่สนใจ :
ข้อความ :

ปรึกษาฟรี! สมัครเรียนฟรี! ยื่นวีซ่าฟรี!.

THE GRADUATE

55 Delta House Level 5 , Thiamraummitr Road , Huaykwang , Bangkok 10310

โทรศัพท์ 02 246 2056 | 065 409 3229 | 065 409 3292 | 065 409 3293 | 065 409 3294

Email: admin@thegraduate.co.th

Like Us. Join Us.
Follow Us.