เรียนต่ออเมริกา

LSI

Language Systems International (LSI) มีวิทยาเขตตั้งอยู่ที่เมือง Los Angeles, Orange County, Torrance และ Alhambra ในรัฐแคลิฟอร์เนีย ซึ่งเป็นรัฐที่ใหญ่ที่สุดเป็นอันดับที่สามโดยมีพื้นที่และประชากรในรัฐจำนวนมากที่สุดของประเทศสหรัฐอเมริกา ซึ่งทางตอนใต้ของแคลิฟอร์เนียมีสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยม เช่น ดิสนีย์แลนด์, Hollywood และชายหาดทรายที่สวยงาม ในขณะที่ทางตอนเหนือของรัฐเป็นที่ตั้งของ Golden Gate Bridge, the hills of San Francisco และไร่องุ่นของ Napa Valley ในรัฐแคลิฟอร์เนียยังมีสวนสาธารณะแห่งชาติอเมริกาที่มีชื่อเสียงที่สุด

ทำไมต้องเลือกมาเรียนที่ LSI
- มีหลักสูตรหลากหลายหลักสูตรในทุกความต้องการของนักเรียน
- มีอัตราค่าเรียนที่ไม่แพงมาก
- นักเรียนสามารถนำผลภาษาฯจาก LSI ไปเรียนต่อโดยไม่ต้องสอบ TOFEL
- มีตารางเรียนที่สะดวกสบาย
- มีเจ้าหน้าที่คนไทย ที่คอยให้คำแนะนำ
- LSI ตั้งอยู่ในบริเวณที่ยอดเยี่ยมที่สุดของเมือง
- มีกิจกรรมการเรียนที่สนุกสนาน ทำให้นักเรียนเรียนภาษาอังกฤษได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Language Systems International (LSI) มีทั่งหมด3วิทยาเขตที่ตั้งอยู่ในเมืองต่างๆทางตอนใต้ของรัฐแคลิฟอร์เนีย คือที่เมือง Alhambra, Torrance, Los Angeles และ Orange County ในแต่ละเมืองก็จะมีความโดดเด่นแตกต่างกันไป

ศูนย์ LSI ในเมือง Alhambra
ตั้งอยู่ทางตะวันออกของ Los Angeles ห่างกันประมาณแปดไมล์, เมือง Alhambra ตั้งอยู่ในภูมิภาคตะวันตก San Gabriel Valley of Los Angeles County Alhambra ประกอบด้วยหลากหลายกลุ่มเชื้อชาติและเป็นเมืองธุรกิจที่มีความสัมพันธ์ที่ดีในการค้าระหว่างประเทศ ได้แก่ ย่านธุรกิจของจีน ชายแดนเมือง Alhambra คือ San Gabriel ด้านทิศตะวันออก, San Marino และ South Pasadena ทางตอนเหนือ, Monterey Park ทางตอนใต้
ทางด่วนที่สำคัญ ได้แก่ ทางหลวงระหว่างรัฐ 10 และ 710 มีหลายสถาบันการศึกษาที่มีคุณภาพตั้งอยู่ในบริเวณใกล้เคียงรวมทั้งสถาบันเทคโนโลยีแคลิฟอร์เนีย, California State University ที่ Los Angeles, Pasadena City College, East Los Angeles College และไกลออกไปเพียงเล็กน้อย ยังมีสถาบัน UCLA (University of California,, Los Angeles) และ สถาบัน USC (University of Southern California).

ศูนย์ LSI ในเมือง Los Angeles
เมืองลอสแอนเจลิส เป็นที่รู้จักกันดีว่าเป็น "City of Angels" หรือในชื่อที่เรียกกันอย่างคุ้นเคยว่า L.A. ตั้งอยู่ทางตอนใต้ของแคลิฟอร์เนียและเป็นเมืองที่ใหญ่ที่สุดในรัฐ Los Angeles เป็นศูนย์กลางที่สำคัญของวัฒนธรรม, ธุรกิจ, สื่อ และ การค้าระหว่างประเทศ อย่างไรก็ตาม Los Angeles ยังมีชื่อเสียงมากที่สุดสำหรับการเป็นศูนย์กลางของอุตสาหกรรมบันเทิงของโลก มีจำนวนนักท่องเที่ยวกว่าล้านคนทุกปี L.A. ยังเป็นบ้านที่มีความหลากหลาย ซึ่งเป็นที่อยู่ของกลุ่มคนรวย และกลุ่มคนมีชื่อเสียงของโลก ใน Beverly Hills และมีสถานที่ท่องเที่ยวที่สำคัญ รวมถึง Hollywood Boulevard ซึ่งคุณสามารถพบสถานที่ท่องเที่ยวที่ใหญ่ที่สุดในเมือง: The Walk of Fame for its stars, Grauman's Chinese Theatre for its hand and foot prints, และ the Hollywood/Highland plaza สำหรับการช้อปปิ้ง และความบันเทิง นอกจากนี้ยังมีความหลากหลายของสวนสนุกในพื้นที่ Los Angeles เช่น Disneyland, Magic Mountain และ Universal Studios รับรองได้ว่าคุนจะประทับใจกับกิจกรรมที่น่าสนใจใน L.A. "City of Angels" อย่างแน่นอน

ศูนย์ LSI ในเมือง Torrance
Torrance (ทอร์รันซ์) ถือได้ว่าเป็นย่านสำนักงานของบริษัทจำนวนมากจาก บริษัท คอมพิวเตอร์ให้กับผู้ผลิตรถยนต์ ซึ่งตั้งอยู่ในทำเลที่สะดวกใกล้กับทางด่วน 405 San Diego อีกทั้งยังยู่ห่างเพียงไม่กี่ไมล์ทางทิศใต้ของ Los Angeles International Airport (LAX) Torrance เป็นที่รู้จักดีในเรื่องของ โรงแรม ห้างสรรพสินค้า สถานบันเทิง และสวนสาธารณะก็ยังมีชายหาด ซึ่งจะมีงานเทศกาลประจำปี Daily Breeze International Surf Festival ทุกวัน ที่จัดขึ้นเพื่อดึงดูดนักท่องเที่ยวนับพันในแต่ละฤดูร้อน นอกจากนี้ยังมีเทศกาลไวน์ เทศกาลภาพยนตร์ และงานเทศกาลอื่นๆอีกมากมายตลอดทั้งปี

ศูนย์ LSI ในเมือง Orange County
Orange County (A.K.A. "The O.C.")เป็นและก็เกือบจะเหมือนกับชานเมือง เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงและเป็นที่ตั้งของสถานที่น่าสนใจ เช่น Disneyland และ Knott's Berry Farm และก็มีหาดทรายสำหรับว่ายน้ำ และท่าเรือยอชท์ สำหรับการแล่นเรือใบและเรือสำราญ อีกทั้งยังมีพื้นที่กว้างขวางสำหรับสวนสาธารณะ และพื้นที่เปิดสำหรับกอล์ฟ, เทนนิส, เดินป่า เรือคายัค จักรยาน สเก็ตบอร์ดและนันทนาการกลางแจ้งอื่น ๆ นอกจากนี้ยังเป็นศูนย์กลางของคาบสมุทร Southern California อีกด้วย

หลักสูตรภาษาอังกฤษที่เปิดสอน ได้แก่
1. Super Intensive English Program (SIEP) 36 ชั่วโมงต่อสัปดาห์
2. Intensive English Program (IEP) 24 ชั่วโมงต่อสัปดาห์
3. Basic English Program (BEP) 18 ชั่วโมงต่อสัปดาห์
4. Conversation Program 18 ชั่วโมงต่อสัปดาห์
5. TOEFL (iBT) Test Preparation Program 18 ชั่วโมงต่อสัปดาห์
6. TOEIC Preparation Program 18 ชั่วโมงต่อสัปดาห์
7. GMAT / GRE Preparation Program 18 ชั่วโมงต่อสัปดาห์
8. Private lessond

ตัวแทนของสถาบัน LSI ในประเทศไทย
LSI ได้มีการแต่งตั้งตัวแทนในประเทศไทยเพื่ออำนวยความสะดวกให้แก่นักเรียนและผู้ที่สนใจมาศึกษากับทางสถาบันฯ โดยไม่คิดค่าบริการ ซึ่งตัวแทนของสถาบันฯ จะช่วยแนะนำหลักสูตรการเรียน ให้ข้อมูลเกี่ยวกับการไปใช้ชีวิตในต่างแดน พร้อมกับดำเนินการสมัครเรียนและเตรียมเอกสารเพื่อยื่นวีซ่าอย่างครบวงจรโดยไม่คิดค่าบริการ 

 

ติดต่อตัวแทนของสถาบัน เพื่อดำเนินการสมัครเรียนและยื่นวีซ่าโดยไม่คิดค่าบริการ

02 719 8699  065 409 3229  065 409 3292  065 409 3293 065 409 3294

Line: @thegraduate

Contact Us02 246 2056 | 065 409 3229

065 409 3292 | 065 409 3293 | 065 409 3294


*กรุณากรอกฟอร์มด้านล่างนี้ เพื่อให้เจ้าหน้าที่ติดต่อกลับ

ชื่อ :
อีเมล :
เบอร์โทร :
หลักสูตรที่สนใจ :
ประเทศที่สนใจ :
ข้อความ :

ปรึกษาฟรี! สมัครเรียนฟรี! ยื่นวีซ่าฟรี!.

THE GRADUATE

55 Delta House Level 5 , Thiamraummitr Road , Huaykwang , Bangkok 10310

โทรศัพท์ 02 246 2056 | 065 409 3229 | 065 409 3292 | 065 409 3293 | 065 409 3294

Email: admin@thegraduate.co.th

Like Us. Join Us.
Follow Us.