เรียนต่ออเมริกา


"The United States of America" เป็นประเทศมหาอำนาจที่เป็นผู้นำทางด้านเศรษฐกิจที่ยิ่งใหญ่ระดับโลก มีพื้นที่และประชากรมากเป็นอันดับสามของโลก จึงทำให้ประเทศสหรัฐอเมริกามีความแตกต่างและหลากหลายของเชื้อชาติ ประเทศสหรัฐอเมริกามีเมืองหลวงคือกรุงวอชิงตัน ดีซี และเมืองที่ใหญ่ที่สุดในประเทศสหรัฐอเมริกาคือมหานครนิวยอร์ค

ประเทศสหรัฐอเมริกาเปิดโอกาสให้ผู้คนจากประเทศอื่นๆทั่วโลกได้มาท่องเที่ยวและไปเรียนต่อในประเทศสหรัฐอเมริกา จึงทำให้ในประเทศอเมริกามีสถาบันสอนภาษาอังกฤษคุณภาพสูงมากมาย เพื่อรองรับความต้องการของนักเรียนต่างชาติให้ได้มีโอกาศฝึกใช้ภาษาอังกฤษในประเทศอเมริกาและหาประสบการณ์แปลกๆใหม่ๆ อันจะนำซึ่งประโยชน์ต่อการประกอบอาชีพที่ดีในอนาคต การเรียนต่ออเมริกานอกจากจะได้เรียนภาษาอังกฤษกับเจ้าของภาษาแล้ว ยังได้เรียนรู้วัฒนธรรมเพื่อเป็นการแลกเปลี่ยนแนวคิดดีๆและมาประยุกต์ใช้ในการดำเนินชีวิตอีกด้วย

ขั้นตอนการสมัครเรียนและยื่นขอวีซ่านักเรียนประเทศสหรัฐอเมริกา

1. ติดต่อ THE GRADUATE เพื่อสมัครเรียน และขอเอกสาร I-20 จากทางสถาบัน
2. จัดเตรียมเอกสารประกอบการยื่นขอวีซ่าทั้งหมดอย่างละเอียด
3. กรอกแบบฟอร์ม DS-160
4. ชำระค่าวีซ่า + ค่า SEVIS fee + ค่าจองคิวสัมภาษณ์ (Pin)
5. จองคิวเพื่อเข้ารับการสัมภาษณ์วีซ่ากับทางสถานทูตอเมริกา
6. ไปสัมภาษณ์กับทางสถานทูตอเมริกา โดยนำเอกสารไปให้พร้อม
7. ฟังผลวีซ่าและเตรียมตัวเดินทางไปเรียนต่อยังประเทศสหรัฐอเมริกา
การเข้าไปสัมภาษณ์วีซ่ากับทางสถานทูตอเมริกา ควรแต่งกายให้เรียบร้อย และควรไปก่อนเวลานัดครึ่งชั่วโมง ห้ามไปสายโดยเด็ดขาด มิเช่นนั้นจะมีผลต่อการพิจารณาวีซ่า และควรนำเอกสารทุกอย่างที่ทาง THE GRADUATE จัดเตรียมไว้ไปให้ครบ 

สอบถามข้อมูลเรียนต่ออเมริกา โทร 02 719 8699  /  091 881 5445  /  092 601 8889  /  086 331 8881

Line ID: @thegraduate

"THE GRADUATE" เป็นศูนย์ตัวแทนที่ได้รับการแต่งตั้งจากสถาบันเพื่อดำเนินการฟรีทุกขั้นตอน

Language Skills English Centre

Language Skills English Centre ตั้งอยู่ในเมืองบอสตันซึ่งเป็นเมืองแห่งการศึกษา และมีนักศึกษานานาชาติมาเรียนที่นี่เป็นจำนวนมาก สถาบันตั้งอยู่ในย่าน West End ทางเหนือของในเมืองบอสตัน ซึ่งเป็นย่านที่มีความปลอดภัยสูง

Read more...

Wisconsin English Second Language Institute

Wisconsin English Second Language Institute (WESLI) ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี ค.ศ 1981 ตั้งอยู่ใจกลางเมืองเมดิสัน ซึ่งเป็นเมืองหลวงของรัฐ Wisconsin ห่างจากเมืองชิคาโกเพียง 2 ชั่วโมงครึ่ง

Read more...

Converse International School of Languages (CISL)

Converse International School of Languages โรงเรียนสอนภาษาที่มีคุณภาพเก่าแก่กว่า 40 ปี ตั้งอยู่ในเมืองซานดิเอโกและซานฟรานซิสโก

Read more...

Mentor Language Institute

Mentor Language Institute เป็นโรงเรียนสอนภาษาอังกฤษระดับท๊อปของรัฐ California ซึ่งตั้งอยู่ในเมือง Beverly Hills ใกล้กับ Hollywood

Read more...

Kaplan International English

Kaplan International Colleges เป็นโรงเรียนสอนภาษาอังกฤษระดับ World Class ด้วยโปรแกรมหลักสูตรเรียนภาษาอังกฤษต่างๆมากมายทั่วโลก Kaplan ได้รับการรับรองมาตรฐานการเรียนการสอนจากนานาชาติถึงคุณภาพและการดูแลเอาใจใส่นักเรียนอย่างดีที่สุด

Read more...

EC English

EC English มีโรงเรียนภาษาอังกฤษที่มีคุณภาพตั้งอยู่ในหลายเมืองในหลายประเทศ อาทิ ประเทศสหรัฐอเมริกา ประเทศอังกฤษ และแคนาดา

Read more...

Language Studies International

Language Studies International

Language Studies International (LSI) มีศูนย์ภาษาอังกฤษหลายที่ทั่วโลก นักเรียนสามารถเรียนรู้ภาษาอังกฤษกับหนึ่งในโรงเรียนของเราในประเทศอเมริกา, แคนาดา, อังกฤษ, มอลตา, นิวซีแลนด์หรือออสเตรเลีย

Read more...

Talk School of English

Talk School of English

Talk School of English เปิดสอนหลักสูตรภาษาอังกฤษทั่วไปและภาษาอังกฤษเชิงวิชาการพร้อมกับหลักสูตรการเตรียมสอบภาษาอังกฤษเพื่อการสอบ IELTS และ TOEFL

Read more...

English Language Institute

English Language Institute

English Language Institute (ELI) ตั้งอยู่ใจกลางเมืองซานฟรานซิสโก เป็นโรงเรียนเก่าแก่ที่มีค่าเรียนที่ประหยัดสุดๆ

Read more...

Harvest Institute

Harvest Institute

Harvest institute ตั้งอยู่ในเมืองนิวเจอร์ซี่ ซึ่งห่างจากมหานครนิวยอร์คเพียง 50 นาที สถานที่ตั้งของโรงเรียนตั้งอยู่ใกล้แหล่งท่องเที่ยวและศูนย์การค้าที่มีความสำคัญของเมืองนิวเจอร์ซี่

Read more...

FLS

FLS

การเรียนภาษาอังกฤษเป็นภาษาที่สองนั้น จะง่ายดายขึ้นมากหากคุณเริ่มต้นในหลักสูตรการเรียนต่างๆที่ FLS International ที่นี่เราเปิดโอกาสให้นักเรียนได้เรียนรู้ผ่านหลักสูตรอันทันสมัยที่เน้นหนักด้านทักษะทางภาษาอังกฤษ ไม่ว่าจะเป็นการพูด การฟัง การอ่านที่จะช่วยส่งเสริมบรรยากาศการเรียนรู้เพื่อให้คุณพัฒนาความรู้ด้านภาษาอังกฤษได้เร็วยิ่งขึ้น

Read more...

LSI

LSI

Language Systems International (LSI) มีวิทยาเขตตั้งอยู่ที่เมือง Los Angeles, Orange County, Torrance และ Alhambra ในรัฐแคลิฟอร์เนีย

Read more...

Zoni America

Zoni America

Zoni มีโรงเรียนภาษา ตั้งอยู่ใจกลางมหานครนิวยอร์ค และ หาดไมอามี่ มีความหลากหลายของหลักสูตรการเรียนภาษาอังกฤษสำหรับนักเรียนต่างชาติเพื่อให้เหมาะกับความต้องการของนักเรียนทุกคน

Read more...

GEOS America

GEOS America

จากการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง ปัจจุบัน GEOS มีสถาบันสอนภาษาตั้งอยู่ในหลายประเทศทั่วโลก สถาบัน GEOS มีหลักสูตรมากมายที่คุณสามารถเลือกเรียนได้ทุกหลักสูตรสอนโดยอาจารย์ที่มีคุณวุฒิและมีความตั้งใจในบรรยากาศที่เป็นกันเอง

Read more...

INTRAX America

INTRAX America

INTRAX ตั้งอยู่ที่ใจกลางเมือง San Francisco, San Diego และ Chicago ในประเทศสหรัฐอเมริกา

Read more...

CAL America

CAL America

Cal America ได้รับการพิจารณาจาก BPPVE ให้เป็นสถาบันที่จัดให้มีการเรียนการสอนภาษาอังกฤษและเตรียมตัวสอบสำหรับนักเรียนต่างชาติ

Read more...

ELS

ELS

ELS เป็นศูนย์จัดสอบTOEFL และ IELTS ระดับมาตรฐานที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในประเทศสหรัฐอเมริกาและมีสถานที่เรียนกว่า 60 แห่งที่ตั้งอยู่ในเมืองต่างๆของประเทศสหรัฐอเมริกา แคนาดา และออสเตรเลีย
ศูนย์ ELS กว่า 50 แห่ง ตั้งอยู่ภายในวิทยาเขตของมหาวิทยาลัย และตั้งอยู่ในเมืองสำคัญที่มีชื่อเสียงต่างๆในประเทศสหรัฐอเมริกา

Read more...

Kings Colleges

สถาบัน Kings Colleges

Kings Colleges เป็นสถาบันสอนภาษาชั้นนำที่มีชื่อเสียงด้านคุณภาพการสอนที่มีประสิทธิภาพ มีสาขาตั้งอยู่ในเมือง Boston และเมือง Los Angeles

Read more...

Contact Us02 246 2056 | 065 409 3229

065 409 3292 | 065 409 3293 | 065 409 3294


*กรุณากรอกฟอร์มด้านล่างนี้ เพื่อให้เจ้าหน้าที่ติดต่อกลับ

ชื่อ :
อีเมล :
เบอร์โทร :
หลักสูตรที่สนใจ :
ประเทศที่สนใจ :
ข้อความ :

ปรึกษาฟรี! สมัครเรียนฟรี! ยื่นวีซ่าฟรี!.

THE GRADUATE

55 Delta House Level 5 , Thiamraummitr Road , Huaykwang , Bangkok 10310

โทรศัพท์ 02 246 2056 | 065 409 3229 | 065 409 3292 | 065 409 3293 | 065 409 3294

Email: admin@thegraduate.co.th

Like Us. Join Us.
Follow Us.