TAFE

TAFE (Technical And Further Education)  สถาบันของรัฐบาลออสเตรเลีย ที่มีเครือข่ายมากที่สุดและใหญ่ที่สุดในประเทศออสเตรเลีย เปิดสอนหลักสูตรภาษาอังกฤษและหลักสูตรวิชาชีพในหลากหลายสาขาวีชาให้แก่นักเรียนชาวออสเตรเลียและนักเรียนต่างชาติ

TAFE เป็นสถาบันการศึกษาของรัฐบาลออสเตรเลียที่เปิดสอนหลักสูตรภาษาอังกฤษและวิชาชีพในทุกสาขาวิชาซึ่งเป็นสถาบันที่ใหญ่ที่สุดในประเทศออสเตรเลีย บริหารและดำเนินการโดยรัฐบาลแห่งประเทศออสเตรเลีย หลักสูตรทุกหลักสูตรมีคุณภาพและเป็นที่ยอมรับในระดับสากล TAFE เปิดสอนหลักสูตรสอนและจัดฝึกอบรมด้านวิชาชีพให้แก่ชาวออสเตรเลียและนักศึกษาทั่วไปรวมไปถึงนักศึกษาต่างชาติอีกด้วย TAFEเป็นสถาบันที่เป็นที่รู้จักอย่างกว้างขวางในประเทศออสเตรเลียเพื่อฝึกนักศึกษาให้มีความพร้อมในภาคปฏิบัติเพื่อประกอบอาชีพได้อย่างมีประสิทธิภาพ ปัจจุบัน TAFE มีนักศึกษาสมัครเรียนปีละกว่า 500,000 คนที่สมัครเข้ามาเรียนในรัฐ New South Wales

หลักสูตรในสาขาวิชาชีพทุกหลักสูตรเปิดสอนตั้งแต่ในระดับประกาศนีย์บัตร(Certificate) จนถึงระดับอนุปริญญาขั้นสูง(Advance Diploma) โดยมีระยะเวลาเรียนตั้งแต่ 6เดือน จนถึง 2ปี ขึ้นอยู่กับหลักสูตรนั้นๆ หลังจากนักเรียนที่จบในระดับ Diplama จาก TAFE แล้วก็สามารถไปศึกษาต่อในระดับมหาวิทยาลัยได้โดยไม่ต้องใช้ผลสอบใดๆ ซึ่งนักศึกษาที่สำเร็จการศึกษาจะได้รับการยอมรับจากหน่วยงานต่างๆ ในประเทศออสเตรเลีย และวุฒิการศึกษาที่ได้มา จะสามารถนำมาประยุกต์ในการปฏิบัติงานจริงได้อย่างมีประสิทธิภาพ

TAFE มีวิทยาเขตอยู่หลายที่ในซิดนีย์ โดยมีวิทยาเขตที่นักเรียนต่างชาติให้ความสนใจที่สุดคือ TAFE วิทยาเขต Ultimo ซึ่งตั้งอยู่ใจกลางเมืองซิดนีย์ ที่น่าตื่นตาตื่นใจ และสะดวกสบายต่อการเดินทาง เพราะจาก TAFE ที่วิทยาเขต Ultimo ใช้เวลาเดินเพียงแค่ 5 นาทีก็ถึงสถานีรถไฟ Central Station ซึ่งเป็นสถานีรถไฟที่ใหญ่ที่สุดของรัฐ New South Wales นอกจากนี้แล้วTAFE วิทยาเขต Ultimo ยังใกล้กับศูนย์การค้า, ตลาดสด China Town และสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ภายในบริเวณโรงเรียน มีสิ่งอำนวยความสะดวกให้แก่นักศึกษามากมาย อาทิ Wi-Fi, แผนกช่วยเหลือนักเรียนหางานพิเศษ, ฟิตเนส, ร้านอาหาร และอื่นๆอีกมากมาย TAFE มีคณาจารย์ชาวออสเตรเลียที่สูงด้วยคุณวุฒิ และมากด้วยประสบการณ์การสอนให้แก่นักเรียนต่างชาติ ซึ่งนักเรียนของ TAFE มีทั้งนักศึกษาชาวออสเตรเลียและมีนักศึกษาต่างชาติมาจาก 80 ประเทศทั่วโลก จึงทำให้นักเรียนทุกคนที่เรียนอยู่ที่ TAFE จะสามารถเพิ่มพูนประสบการณ์ชีวิตได้อย่างมีประสิทธิภาพ เพราะเราเชื่อว่าภาษาอังกฤษที่ดีจะเป็นพื้นฐานอันแข็งแรงสำหรับอนาคตและการทำงานในวันข้างหน้า

ศูนย์ภาษาอังกฤษของ TAFE ในรัฐ New South Wales
1. Meadowbank (Northern Sydney Institute)
2. Liverpool (South Western Sydney Institute)
3. Ultimo (Sydney Institute)
4. Kingscliff (North Coast Institute)
5. Newcastle (Hunter Institute)
6. Wollongong (Illawarra Institute)

ข้อดีของการเรียนที่ TAFE
- เรียนอย่างมีความสุขและสนุกไปกับบรรยากาศการเรียนนานาชาติ ล้ำหน้าด้วยความทันสมัยใจกลางเมืองซิดนีย์
- สนุกไปกับการเรียนในวิทยาเขตขนาดใหญ่ที่มีนักเรียนชาวออสเตรเลียและนักเรียนจากนานาชาติ 80 ประเทศทั่วโลก ซึ่งจะช่วยให้นักเรียนได้พัฒนาการประสบการณ์อยู่ร่วมกับชาวต่างชาติมากขึ้น
- ทำความฝันให้เป็นความจริงด้วยการเข้าเรียนต่อในมหาวิทยาลัยแบบ Pathways โดยไม่ต้องใช้ผลสอบ IELTS และผลสอบภาษาอังกฤษอื่นๆ
- สร้างความสำเร็จที่ดีที่สุดด้วยหลักสูตรภาษาอังกฤษที่มีคุณภาพ มีอุปกรณ์การสอนที่ดีเยี่ยม ประกอบกับห้องสมุดที่เป็นแหล่งความรู้ชั้นเลิศ และอาจารย์ผู้สอนที่มากด้วยประสบการณ์
- เพิ่มความมั่นใจในการเรียนที่มีคุณภาพเพื่อโอกาสในการฝึกงานและโอกาสในการได้รับการจ้างงานในอนาคต
- หลักสูตรการเรียนและการฝึกฝนแบบมืออาชีพ ครอบคลุมถึงการโต้วาที การนำเสนองาน การค้นคว้าวิจัย การติดต่อสื่อสารในวัฒนธรรมที่แตกต่าง
- เรียนรู้เกี่ยวกับการเขียน Resume และฝึกฝนประสบการณ์ในการสัมภาษณ์งาน
- อาจารย์ของ TAFE จะช่วยให้คำแนะนำเกี่ยวกับการเรียนต่อในระดับมหาวิทยาลัยในอนาคต

หลักสูตรภาษาอังกฤษที่เปิดสอน
ภาษาอังกฤษทั่วไป ( General English )
ภาษาอังกฤษเพื่อศึกษาต่อในระดับมหาวิทยาลัย ( English for Academic Purposes )
ภาษาอังกฤษเพื่อเตรียมศึกษาต่อในระดับมัธยมศึกษา ( High School Preparation )
ภาษาอังกฤษเพื่อเตรียมการสอบ IELTS ( IELTS Preparation )

 

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ดำเนินการสมัครเรียนและยื่นวีซ่าโดยไม่คิดค่าบริการ

 02 719 8699   065 409 3229   065 409 3292   065 409 3293  065 409 3294

Line ID: @thegraduate

 

Contact Us02 246 2056 | 065 409 3229

065 409 3292 | 065 409 3293 | 065 409 3294


*กรุณากรอกฟอร์มด้านล่างนี้ เพื่อให้เจ้าหน้าที่ติดต่อกลับ

ชื่อ :
อีเมล :
เบอร์โทร :
หลักสูตรที่สนใจ :
ประเทศที่สนใจ :
ข้อความ :

 


เรยนตอตางประเทศ Le Cordon Bleu

Popular Stories

ปรึกษาฟรี! สมัครเรียนฟรี! ยื่นวีซ่าฟรี!.

THE GRADUATE

55 Delta House Level 5 , Thiamraummitr Road , Huaykwang , Bangkok 10310

โทรศัพท์ 02 246 2056 | 065 409 3229 | 065 409 3292 | 065 409 3293 | 065 409 3294

Email: admin@thegraduate.co.th

Like Us. Join Us.
Follow Us.