Bath Spa University

Bath เป็นเมืองที่มีชื่อเสียงในโลกในด้านความเป็นอยู่ที่สุขสบายที่สุดในประเทศอังกฤษ และก็เป็นเมืองสถานศึกษาที่ปลอดภัยที่สุดเมืองหนึ่งที่เต็มไปด้วยวัฒนธรรมและสิ่งที่น่าตื่นเต้นผสมผสานกัน เช่น ร้านกาแฟ ภัตตาคาร แกลอรี่ และโรงละคร  เมือง Bath เป็นชุมชนที่มีลักษณะโดดเด่น ละเอียดละออ แต่มีชีวิตชีวา คุณจะเรียนที่นี่ได้อย่างปลอดภัย เรามีความมั่นคงทางการเงิน ซึ่งมีแผนการการลงทุนอย่างต่อเนื่อง ทำให้คุณสามารถศึกษาเรียนรู้ได้อย่างเต็มที่

Bath เป็นเมืองที่สวยงามและเป็นเมืองเดียวในประเทศอังกฤษที่ UNESCO ยกให้เป็นมรดกโลก ซึ่งเป็นแหล่งของสถาปัตยกรรมของประเทศที่ตระการตาที่สุด Bath ยังเป็นเมืองที่มีชื่อเสียงในด้านงานเทศกาลทั้งที่เป็นเทศกาลเฉลิมฉลองหลักๆ และเทศกาลย่อยๆ รวมไปถึงเทศกาลดนตรีนานาชาติ เทศกาลภาพยนต์เมืองบาธ เทศกาลวรรณกรรมเมืองบาธ และ Shakespeare Unplugged นักศึกษาของเราส่วนมากก็ได้เข้าร่วมการแสดงในเทศกาลเหล่านี้
 
เกี่ยวกับมหาวิทยาลัย  Bath Spa University
มหาวิทยาลัย Bath Spa เป็นมหาวิทยาลัยชั้นนำในด้านความคิดสร้างสรรค์, วัฒนธรรม, วิสาหกิจ และ การศึกษา จากประวัติศาสตร์อันล้ำค่าและสภาพแวดล้อมอันสวยงาม Bath Spa University มีสิ่งอำนวยความสะดวกทางด้านการศึกษา และกิจกรรมการกีฬาที่เป็นเทคโนโลยีล่าสุด มีติวเตอร์ส่วนตัวหรือเพื่อนพี่เลี้ยง และยังมีบริการการให้คำแนะนำ แนะแนว ในด้านต่างๆ นักศึกษาจะได้รับทุกสิ่งอย่างที่ต้องการในการพัฒนาศักยภาพของนักศึกษาทุกคน  Bath Spa University มีหลักสูตรที่หลากหลาย และมีเหตุผลหลายประการที่ทำให้เราเลือกเรียนที่มหาวิทยาลัย Bath Spa University
1.    เกียรติภูมิอันแข็งแกร่ง
นับย้อนหลังไปในปี 1852 มหาวิทยาลัย Bath Spa University ได้ก่อตั้งขึ้นมาในนามของ Bath School of Art มหาวิทยาลัยฯ มีชื่อเสียงและประสบความสำเร็จมานานกว่า 160 ปี แม้ว่ามหาวิทยาลัยฯ จะมีประวัติศาสตร์อันยาวนาน แต่ปัจจุบัน Bath Spa University มีการพัฒนาอย่างต่อเนื่องจึงทำให้มีความทันสมัย พร้อมด้วยการผสมผสานของคอร์สต่างๆ ที่น่าสนใจ ที่ผ่านมาทางมหาวิทยาลัยมีนักศึกษาสมัครเข้าเรียนเพิ่มขึ้นกว่า 40 % และนักศึกษาส่วนมากก็ได้รับการตอบรับเข้าเรียนอย่างน่าประทับใจ
2.    ความพึงพอใจของนักศึกษา
จากการสำรวจ National Student Survey (NSS) ครั้งล่าสุด มหาวิทยาลัย Bath Spa University ได้รับคะแนนความพึงพอใจถึง 87%  เพราะมหาวิทยาลัย Bath Spa University เป็นหนึ่งในมหาวิทยาลัยชั้นนำที่มีสมรรถนะเป็นเยี่ยม นอกเหนือจากนี้แล้ว ในปี 2013 เรายังได้รับการจัดอันดับให้เป็นอันดับที่ 6 ของมหาวิทยาลัยที่สร้างสรรค์ที่สุดอีกด้วย
3.    การสอนที่ดีเลิศ
ทีมนักวิชาการของ Bath Spa Universityได้อุทิศตนให้กับการสอนด้วยคุณภาพ และพร้อมที่ทำทุกอย่างเพื่อให้ความช่วยเหลือและแนะแนวการเรียนและการพัฒนาการของนักศึกษา ทางมหาวิทยาลัยมีการพัฒนาและสร้างสรรค์วิธีการสอนที่ก้าวหน้าและสร้างสรรค์ตามการวิจัยล่าสุดอย่างสม่ำเสมอ
4.    หลักสูตรการเรียนที่ยืดหยุ่น
ที่ Bath Spa University นักศึกษาจะได้เรียนหลักสูตรต่างๆ ที่สอนให้นักศึกษาได้ใช้ความคิดสร้างสรรค์ วัฒนธรรม มนุษยศาสตร์ ควบคู่ไปกับสังคมศาสตร์ และวิทยาศาสตร์ อย่างเต็มรูปแบบ เราได้ร่วมมือกับภาคธุกิจเพื่อสร้างสรรค์หลักสูตรที่ตรงกับความต้องการของหน่วยงานต่างๆ เพื่อให้นักศึกษามีโอกาศได้รับการจ้างงานกับบริษัทฯ ต่างๆ ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

5.    การเตรียมตัวสำหรับหน้าที่การงาน
พันธมิตรทางธุรกิจของ Bath Spa University จะช่วยให้นักศึกษามีโอกาสเลือกงานได้อย่างมากมายหลายสาขาวิชาชีพ มหาวิทยาลัยฯ จะมีการเตรียมตัวทางด้านการประกอบอาชีพ ในขณะที่นักศึกษาเรียนอยู่  จึงทำให้ 93 % ของนักศึกษาจาก Bath Spa University สามารถหางานทำได้หลังจากเรียนจบ
6.    การใส่ใจเรื่องพื้นฐานทางสังคม
Bath Spa University มีเจ้าหน้าที่ของมหาวิทยาลัยให้การต้อนรับและให้การช่วยเหลือสนับสนุนนักศึกษาในหลากหลายด้าน อาทิ แนะแนวการศึกษา แนะนำทางด้านภาษาอังกฤษ แนะนำการใช้ชีวิตในรั้งมหาวิทยาลัย  นอกเหนือจากนี้แล้ว Bath Spa University ยังมีนโยบายให้ภายในมหาวิทยาลัยเป็นพื้นที่สีเขียวเพื่อให้นักศึกษาได้ศึกษาในสภาพแวดล้อมที่ผ่อนคลาย
7.    เราเข้าใจความหมายของคำว่า “ชุมชน”
Bath Spa University ถือได้ว่าเป็นชุมชนขนาดเล็ก ซึ่งนักศึกษาทุกคนจะรู้จักกันเสมือนหนึ่งเป็นครอบครัวเดียวกัน มหาวิทยาลัยได้มีการสร้างสรรค์ให้นักศึกษาในมหาวิทยาลัยเป็นชุมชนที่เจริญก้าวหน้าที่ให้คุณค่าทางความคิดสร้างสรรค์ วัฒนธรรม และองค์กร นักศึกษาจะได้มีส่วนร่วมในกิจกรรมพิเศษนอกเหนือจากหลักสูตรที่เรียน เพราะทางมหาวิทยาลัยมีกิจกรรมต่างๆ ที่เป็นแรงผลักดันให้นักศึกษาได้ทำงานอาสาเพื่อเป็นสิ่งที่เสริมสร้าง เติมเต็ม และเป็นรางวัลให้แก่ความสำเร็จต่อชุมชนของเรา
8.     วิทยาเขตแห่งประวัติศาสตร์
Bath Spa University มีความล้ำค่าทางประวัติศาสตร์ มีอาคารที่สวยงามและสภาพสิ่งแวดล้อมที่น่าทึ่ง ซึ่งภายในสถาปัตยกรรมเหล่านั้น นักศึกษาจะได้เรียนรู้เทคโนโลยีอันล้ำยุค และวิธีการสอนที่นำสมัยที่สุด  อาคารใหม่ๆของมหาวิทยาลัยฯ ได้สร้างขึ้นให้กลมกลืนกับสิ่งแวดล้อมเดิมๆ ซึ่งเป็นสภาพแวดล้อมที่ดีมากที่จะช่วยให้นักศึกษาประสบความสำเร็จในการเดินทางมาศึกษายังมหาวิทยาลัยแห่งนี้
9.    การเชื่อมโยงกับนานาประเทศ
Bath Spa University มีความร่วมมือกับ หน่วยงานธุรกิจ องค์กร และสถาบันต่างๆ จากทุกมุมโลก เพื่อให้นักศึกษาได้มองเห็นภาพของโลกที่นอกเหนือจากการศึกษา นักศึกษาของเรามีส่วนร่วมในการประชุมนานาชาติ ทัศนศึกษา และ งานต่างๆ จาก Edinburgh Fringe Festival ไปจนถึง  งาน Canadian International Next Way  บัณฑิตของเรา(ในฐานะพลเมืองโลก) ที่จบจาก Bath Spa University จะเต็มเปี่ยมไปด้วยความมุ่งมั่น ทะเยอทะยาน แรงผลักดัน และมีจุดมุ่งหมาย
10.    ความปลอดภัย
เมือง Bath เป็นเมืองที่มีชื่อเสียงในด้านความเป็นอยู่ที่สุขสบายที่สุดในประเทศอังกฤษ และก็เป็นเมืองการศึกษาที่ปลอดภัยที่สุดเมืองหนึ่ง ภายในตัวเมืองเต็มไปด้วยวัฒนธรรมของชาวอังกฤษ และสิ่งที่น่าตื่นเต้นผสมผสานกัน เช่น ร้านกาแฟ ภัตตาคาร แกลอรี่ และโรงละคร บาธเป็นชุมชนที่มีลักษณะโดดเด่น ละเอียดละออ แต่มีชีวิตชีวา นักศึกษาที่เดินทางมาเรียนที่เมือง Bath จะได้เรียนในสภาพแวดล้อมที่ปลอดภัย ทำให้นักศึกษาสามารถศึกษาเรียนรู้ได้อย่างเต็มที่

ชีวิตนักศึกษาในมหาวิทยาลัย Bath Spa University
Bath Spa University เป็นสถานที่ๆ ที่มีความแตกต่างอย่างน่ามหัศจรรย์ และชีวิตในรั้วมหาวิทยาลัยก็สามารถพิสูจน์ให้เห็นได้อย่างชัดเจนว่า มีการผสมผสานของประวัติศาสตร์และเทคโนโลยีสมัยใหม่ได้อย่างมีเอกลักษณ์ ทั้งในด้านอาคารเรียนและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ หากนักศึกษาต้องการความสงบเงียบเพื่อมีสมาธิในการเรียนหรือเพื่อพักผ่อนในบริเวณมหาวิทยาลัย ก็สามารถจะหาที่เงียบสงบได้เสมอ อาทิสวนรอบๆทะเลสาบ ที่ Newton Park หรือ ไปนั่งเล่นใต้ต้นไม้ที่ Sion Hill แต่อย่างไรก็ตามคุณก็ยังสามารถหาแหล่งสนุกสนานครื้นเครง เพื่อสร้างสีสันให้แก่ตัวเองในการสังสรรค์กับเพื่อนๆ ได้ที่สโมสรนักศึกษาของทางมหาวิทยาลัย

 

ติดต่อตัวแทนของสถาบัน เพื่อดำเนินการสมัครเรียนและยื่นวีซ่าโดยไม่คิดค่าบริการ

02 719 8699  065 409 3229  065 409 3292  065 409 3293 065 409 3294

Line: @thegraduate

Contact Us02 246 2056 | 065 409 3229

065 409 3292 | 065 409 3293 | 065 409 3294


*กรุณากรอกฟอร์มด้านล่างนี้ เพื่อให้เจ้าหน้าที่ติดต่อกลับ

ชื่อ :
อีเมล :
เบอร์โทร :
หลักสูตรที่สนใจ :
ประเทศที่สนใจ :
ข้อความ :

 


เรยนตอตางประเทศ Le Cordon Bleu

Popular Stories

ปรึกษาฟรี! สมัครเรียนฟรี! ยื่นวีซ่าฟรี!.

THE GRADUATE

55 Delta House Level 5 , Thiamraummitr Road , Huaykwang , Bangkok 10310

โทรศัพท์ 02 246 2056 | 065 409 3229 | 065 409 3292 | 065 409 3293 | 065 409 3294

Email: admin@thegraduate.co.th

Like Us. Join Us.
Follow Us.